VẬT LÝ

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Lý trường THPT Duy Tân – Quảng Nam lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Lý trường THPT Duy Tân - Quảng Nam lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Vật LýNgày: 04/04/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Vật Lý
Đề thi thử môn Lý trường THPT Duy Tân – Quảng Nam lần 1 – 2018 tiếp tục được admin giới thiệu trong ngày hôm nay. Đề thi gồm 40 câu trắc nghiệm. Trong đó, 11 câu đầu là nhận biết, 9 câu thực hành, 20 câu vận dụng. Cấu trúc đề thi ngày càng sát hơn với đề thi THPT Quốc Gia 2018 hơn rồi đấy các bạn. Nhớ ôn luyện thật kĩ trước khi làm bài nhé!

Exam24h vừa đưa vào hoạt động chính thức dự án thi thử online. Các bạn theo dõi fanpage thường xuyên sẽ thấy sự náo nhiệt của thi thử online. Hiện tại, đã có thi thử cho một số trường THPT. Đã bạn nào trải nghiệm hệ thống thi thử chưa? Rất dễ dàng đăng ký, dự thi. Và quan trọng, tại Exam24h luôn luôn miễn phí.

Chi tiết Đề thi thử môn Lý trường THPT Duy Tân – Quảng Nam lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Lý trường THPT Duy Tân - Quảng Nam lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Lý trường THPT Duy Tân - Quảng Nam lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Lý trường THPT Duy Tân - Quảng Nam lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Lý trường THPT Duy Tân - Quảng Nam lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Lý trường THPT Duy Tân - Quảng Nam lần 1 - 2018

Đề thi thử trường THPT Duy Tân mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 5 trang PDF. Đã có đáp án. Đừng quên tải tài liệu về máy tính. Tất cả đề thi thử và tài liệu từ Exam24h sẽ được tải về hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm đề thi thử THPT Quốc Gia 2018, các bạn sẽ thấy ngạc nhiên lắm đó. Có rất nhiều đề thi của các trường, đề nào cũng có đáp án hoặc giải chi tiết. Lại còn miễn phí tải về, đề thi theo chuẩn pdf, dễ dàng in ấn. Qúa nhiều lợi ích khi tin tưởng Exam24h.

Không biết các bạn có thường xuyên theo dõi Đề thi thử từ Blog Sinh Học không nhỉ? Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm Admin rất quan tâm đến. Vừa rồi Đề thi thử môn Sinh trường THPT Hậu Lộc 1 – Thanh Hóa lần 3 – 2018 được public. Thử sức với đề thi này chứ?

Nhóm sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong chặng đường phía trước. Nếu có bất kỳ thắc mắc về thi thử, luyện thi, tài liệu, bạn đều có thể inbox nhóm. Sẽ luôn giúp đỡ các bạn hết sức có thể. Chúc các bạn cá chép hóa rồng thành công.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Vật Lý - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h