VẬT LÝ

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi HK I môn Lý THPT Chuyên Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên 2018

Đề thi thử môn Lý trường THPT Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Vật LýNgày: 21/12/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Vật Lý
Blog Vật Lý gửi tới các bạn đề Học kỳ 1 môn Lý trường THPT Chuyên Lương Ngọc Quyến tỉnh Thái Nguyên năm học 2017 – 2018. Đề thi bao gồm 40 câu trắc nghiệm trong thời gian làm bài 50 phút. Theo đúng cấu trúc thi THPT Quốc Gia 2018 của bộ GD&DT. Hiện tại, các bạn học sinh đang hoàn thành chương trình học kỳ I. Nên đề thi Học kỳ chủ yếu xoay quanh việc đánh giá kiến thức kỳ I lớp 12. Nhưng đây cũng là cơ hội để các bạn minh chứng cho những chăm chỉ thời gian qua. Cùng cố gắng nhé!

Nhóm Admin rất vui khi nhận được sự quan tâm, ưu ái của các bạn học sinh cũng như quý thầy cô. Nếu các bạn là thành viên của fanpage Exam24h – Đam mê không giới hạn sẽ không khỏi bất ngờ khi các đề thi thử của tất cả các môn được nhóm Admin cập nhật liên tục. Các đề thi của Exam24h luôn luôn có đáp án hoặc giải chi tiết. Và download file là hoàn toàn miễn phí.

Các bạn có thể download toàn bộ đề thi thử môn Lý trong thư mục đề thi thử môn Lý 2018, mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Gần đây, admin mới chia sẻ đề thi thử môn Lý trường THPT Chuyên Bắc Ninh lần 1. Các bạn nhanh tay tải về nhé!

Nếu các bạn đang boăn khoăn chưa biết trang web tham khảo môn Sinh học nào đáng tin cậy. Hãy tham khảo tại Blog Sinh Học của Exam24h nhé! Có rất nhiều đề thi thử môn Sinhtài liệu ôn thi môn Sinh học. Các bạn thỏa sức khám phá nhé!

Một số câu hỏi đề HK 1 môn Lý trường THPT Chuyên Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên – 2018

Câu 24: Tại hai điểm A và B cách nhau 8 m có hai nguồn âm kết hợp, ngược pha. Tần số âm là 425 Hz, vận tốc truyền âm trong không khí là 340 m/s. Giữa A và B có số điểm không nghe được âm là:

A. 18 điểm.                     B. 19 điểm.                                           C. 20 điểm.                                         D. 21 điểm.

Xem chi tiết thi HK 1 môn Lý trường THPT Chuyên Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên lần 2018

Đề thi thử môn Vật Lý trường THPT Chuyên Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên Lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Vật Lý trường THPT Chuyên Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên Lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Vật Lý trường THPT Chuyên Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên Lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Vật Lý trường THPT Chuyên Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên Lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Vật Lý trường THPT Chuyên Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên Lần 1 - 2018

 

Đề thi học kỳ 1 trường THPT Chuyên Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên dài 4 trang. Vui lòng download theo link phía dưới để thuận tiện cho in ấn. Mọi download tại Blog Vật Lý là hoàn toàn miễn phí.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Vật Lý - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h